สนามบินดูไบเปิดตัวห้องพักผู้โดยสารแบบนอน Sleep’n’Fly


สนามบินดูไบเปิดตัวห้องพักผู้โดยสารแบบนอน Sleep'n'Fly 

ผู้โดยสารที่ใช้บริการที่ Terminal 3 สนามบินดูไบ มีทางเลือกในการพักผ่อนระหว่างรอเครื่องมากขึ้น ด้วยการแวะไปพักผ่อนที่ "sleep ‘n’ fly lounge" โดยมีห้องทั้งหมด 27 ห้องด้วยกัน

ออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวียน สวยงามมีสไตล์โดดเด่น และมีความสะดวกสบาย โดยเลาจน์นอนของสนามบินดูไบนี้ ประกอบด้วยเตียงนอนแบบ "Igloo" (ที่นอนแบบเอสกิโม) จำนวน 20 ห้อง รวมถึงห้องโดยสารระดับพรีเมี่ยมอีกจำนวน 7 ห้อง (พร้อมด้วยเตียงเด็กที่ดึงออกมาเพื่อเสริมเตียงได้)

โดยห้องนอนเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจเพื่อให้พักผ่อนแบบธรรมชาติ และมีความสุขในการพักผ่อน โดยสามารถใช้ในการงีบหลับเพียงหนึ่งชั่วโมง ทั้งคืน หรือแม้กระทั่งในระหว่างที่รอเที่ยวบินต่อไป

Eugene Barry รองประธานบริหารของ Dubai Airports Commercial Group กล่าวว่า "การเปิดตัวห้องพักนี้ จะเป็นทางเลือกในการพักผ่อนในขณะที่อยู่ในสนามบินดูไบและยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจที่เรากำลังจะเปิดตัว เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวทั่วโลก"

ที่ตั้งของ "sleep ‘n’ fly lounge" นี้อยู่ใกล้กับเกต A1 ใน Concourse A โดยห้องพักแบบนอนนี้เป็นทางเลือกที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสนามบินดูไบ เทียบเท่าได้กับโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว

นายเจฟฟรีย์แคร์ริเออร์ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายต้อนรับกล่าวว่า "หลังจากที่ได้ให้บริการห้องรับรองพิเศษสำหรับสนามบินมาหลายปีแล้วเราได้มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใครเพื่อนำเราไปสู่การบริการแบบใหม่ที่สนามบินดูไบ การเปิดตัว "sleep ‘n’ fly lounge" นี้พวกเรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้นำเสนอส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่น่ามหัศจรรย์ และเราหวังว่าจะนำเสนอและตอบสนองการพักผ่อนของผู้โดยสาร หรือนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสนามบินดูไบได้มากขึ้น