11 อาหารแนะนำใน Walt Disney World


สวัสดีค่ะเจอะเจอกันอีกแล้วนะคะกับเราไอแอมทัวร์ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเรา จะพาทุกท่านไปอิ่มอร่อยกับ 11 อาหารแนะนำใน Walt Disney World จะมีอะไรน่ารับประทานบ้างตามกันมาดูเลยค่ะ

1. Disney นั้นมีการเสริฟ์โครนัท ซึ่งเป็นอาหารเช้า โดยเป็นการผสมระหว่างแป้ง2ชนิด (แป้งโดนัท+แป้งโครซอง) ซึ่งเมนูนี้นั้น Disney เริ่มจัดมา 2-3 ปีแล้ว นอกจากนี้ยังเสิร์ฟก้อนไอศครีมลงบนโครนัทในจานด้วย

2. อีกหนึ่งจุดของการบริการน้ำค็อกเทลคือ Tokyo Dinning Epcot's pavillion ที่มีบริการ เหล้าโชจู เครื่องดื่มชูไฮ่ (Chuhi เครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่ผสมแอลกฮอล์นิดนึง  และก็เสริ๊ฟเครื่องดื่มนี้พร้อมกับ ส้ม มะนาว องุ่น ให้ลูกค้าที่โต๊ะ

3 .Polynesian Village Resort’s เป็นที่น่าประหลาดใจ Disneyland’s epic Trader Sam’s Enchanted Tiki Bar มีเครื่องดื่มที่ดีที่สุดทั้งหมดของ Walt Disney World บริการ

4 . เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Disney นั้นไม่เคยให้อะไรกับใครฟรีๆ แต่ที่ Club cool ใน Epcot's Future World  นั้นมีการให้บริการ เครื่องดื่ม Coca Cola Soda ฟรีให้กับลูกค้าที่มาพักในบ้านทุกหลัง

5.ถ้าคุณอยากจะได้สัมผัสรสชาติขนมที่อร่อยที่สุดของ Disney ขนมที่ห้ามพลาดคือ Bread Pudding เพราะมันอร่อยมากและดีที่สุด ซึ่งขนมนี้มีบริการขายที่ หมู่บ้าน Polynesian ซึ่งอยู่ในส่วนหนึ่งของ Walt Disney

6.ร้านอาหารของ Disneyนั้นมีหลายหลายร้านซึ่งเป็นแนวออกหรูหรา ร้าน Flying Fish Cafe ภูมิใจนำเสนอเมนู  Five-course และเป็นอาหารทรงโปรดของพระราชินีนาถวิกตอเรียและเจ้าชายอัลเบิร์ต ที่โรงแรม Grand  Floridian  มีเสริฟ์เมนูมากกว่า 7สูตร และเป็นสูตรดังเดิมที่มีมานาน

7. คุณอาจจะไม่ได้เที่ยวในเขตร้อน แต่คุณก็จะไม่พลาดเครื่องดื่มประเภทcokeแช่แข็งผสมเหล้ารัม  ซึ่งมีขายที่บริเวณ Animal Kingdom Tamu tamu

8. Lactose-adverseคือของหวานที่เป็นที่นิยมที่สุดของDisney คือ Dole วิปครีม

9. ถ้าข้าวโพดและขนมยี่ห้อchipeich ไม่ ถูกใจ  คุณสามารถเลือทานสลัด มังสวิรัตน์ได้ที่ Epcot Garden  Grill เป็นผักสลัดสลัดที่ปลูกภายในเรือนกระจกนั่ง

10 .ขนมช็อคโกแล็ตคุ๊กกี้มิกกี้เม้าท์บาร์มีขายหลายจุดใน Disney

11. ที่ร้านCalifornia Grill ใน Disney นั้น อาหารไม่ใช่จุดที่สำคัญ ที่สำคัญคือการแสดงพลุ และ ช่วงเวลาที่งดงามนั้นห้องครัวทั้งหมดจะหยุดให้บริการ    ซึ่งลูกค้าที่นั่งริมหน้าต่างของร้านนี้ก็ได้เห็นโชว์นี้

เป็นกันบ้างค่ะกับอาหารที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ น่าไปสัมผัสกันสักครั้งเลยใช่ไหมล่ะค่ะ

 

-ขอบคุณแหล่งที่มา   http://www.travelandleisure.com/articles/pro-tips-eating-disney-parks?iid=sr-link1

" แปลและเรียบเรียง โดย ไอแอมทัวร์ หากต้องการทำซ้ำหรือคัดลอก กรุณาใส่ลิงค์กลับมาที่เว็ปไซต์ให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ "