ซูชิคิทแคท ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นอีกต่อไป!


ใช่แล้วเรายินดีที่จะรายงานว่าเนสท์เล่ญี่ปุ่นจะเปิดตัวร้าน Kat Kat Chocolatory แบบสแตนด์อะโลนแห่งแรกในย่าน Ginza ในโตเกียวในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2017 และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาฉลองที่ระลึกช่วงเปิดร้านด้วยเมนูพิเศษ ซูชิคิตแคท!

 

ตั้งแต่ Kit Kat Chocolatory สาขาแรกเปิดในเดือนมกราคมของปี 2014 เป็นร้านพิเศษที่นำเสนอสินค้าพรีเมี่ยมและแบบพิเศษของKit Kat โดยได้ขยายไปถึงแปดร้านค้าทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่จนถึงขณะนี้สาขาทั้งหมดตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ การเปิดตัวครั้งที่เก้าและใหม่ล่าสุดนี้ เปิดในย่าน Ginza ของโตเกียวจะเป็นร้านช็อคโกแลตแบบสแตนอะโลนแห่งแรก และสำหรับการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่พวกเขาได้สร้างคิทแคทชุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไว้ 3 ชุดในรูปแบบของซูชิ! เป็นการผสมผสาญอย่างลงตัวที่พวกเขานำคิทแคทมาทานร่วมกับข้าวพองอบกรอบเคลือบไวท์ช็อคโกแลต

ซูชิปลาทูน่าด้านบนเป็นคิทแคทรสราสเบอร์รี่

ซูชิไข่หอยเม่น ประกอบด้วยคิทแคทรสเมล่อนฮอกไกโดและชีสมาสคาโปเน่

สุดท้ายซูชิไข่หวานทำจากคิทแคทรสพุดดิ้งฟักทอง

ง่ายต่อการหยิบทาน

ไอเดียซูชิคิทแคท ได้ถูกเปิดเผยโดยNestlé Japan ในรูปแบบการล้อเลียนใน April Fool เมื่อปีที่แล้วการตอบสนองต่อเรื่องนี้ในเวลานั้นใหญ่โตจนทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะทำให้เป็นจริง

ชุดคิตซึคิตซูชิชุดซูชิ 3 ชุดจำนวน 500 ชุดจะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในราคา 3,000 เยน (26.50 เหรียญสหรัฐ) หรือมากกว่าที่ร้านใหม่ใน Ginza ระหว่างวันที่ 2 กุมภาพันธ์ถึง 14 กุมภาพันธ์

ขอบคุณข้อมูลจาก  https://allabout-japan.com/en/article/4851/