ขนมหวานและขนมขบเคี้ยวที่ดีที่สุด 10 อันดับในร้านขายยาชื่อดังในญี่ปุ่น


ทุกคนเคยสังเกตมั้ย ว่าทำไมร้านขายยาที่ประเทศญีปุ่นถึงมีอาหาร,ขนม,เครื่องดื่มและของใช้มากมายวางขายอยู่ในร้านด้วย? เพราะของที่วางขายมีราคาถูกกว่าห้างสรรพสินค้าและยังเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและเพื่อความสะดวกสบายในการซื้อของในเวลาอันรวดเร็วไม่วุ่นวาย วันนี้เราจึงหยิบขนมที่ดีที่สุด 10 อันดับในร้านขายยาชื่อดังในญี่ปุ่นมาให้ทุกคนได้ดูกัน

Calbee Jagariko Salad

Jagariko เป็นขนมคบเคี้ยวที่เป็นที่รักของคนทุกรุ่น เป็นรสชาติของสลัดแครอทที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบมาเป็นเวลานานแถมยังมีแครอทผสมอยู่ทำให้เป็นที่น่ารับประทานโดยเฉพาะ เด็กๆที่ไม่ชอบการกินผัก นอกจากรสสลัดแครอทแล้วก็ยังมีรสอื่นๆอีกมากมาย เช่น เนยแข็งและเนยธรรมดา.

Calbee Potato Chips Usushio

“มันฝรั่งแผ่นรสเกลือคัลบี้”คือมันฝรั่งแสนอร่อยใช้เกลือธรรมชาติของทะเล Seto Inland ของประเทศญี่ปุ่นเพื่อนำเอาความหวานตามธรรมชาติของมันฝรั่ง มีสัมผัสที่กรอบและถ้าเกิดคุณกำลังลดหุ่นอยู่คุณเผลอไปกินมันฝรั่งแผ่นรสเกลือนี้เข้าให้แล้ว คุณจะรู้สึกว่าอยากจะกินมากกว่าหนึ่งถุงแน่นอน ในประเทศญี่ปุ่นชิปมันฝรั่ง "Usushio" เหล่านี้เป็นหนึ่งในอาหารว่างที่เด็กชื่นชอบในการเดินทางไปโรงเรียน แต่ผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบกินข้างหน้าทีวีเวลาดูหนังอีกด้วย

Meiji Fruit Gummy

Gummy ผลไม้รสชาติเหล่านี้มาพร้อมกับการไม่มีสีพิเศษ แต่มีคอลลาเจนเพิ่มขึ้น 2,700 mg

รสหวานและเปรี้ยวและความนุ่มนวลงดงามของ Gummy เหล่านี้ทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาคือพวกเขาทำมาจากน้ำผลไม้ทั้งหมด ถัดจากรสชาติขององุ่นก็ต้องลอง

รสสตรอเบอร์รี่ ส้มและรสชาติหลากหลาย! เส้นใยเสริมจะถูกเพิ่มเข้าไปใน Gummy เช่นกันและกล่าวกันว่าการกินเยลลี่ทั้งห้าแบบของของGummy จะทำให้คุณได้รับกากใยผลไม้ทั้งวันเลยล่ะ 

YBC Chipstar S Usuhio

ชิพปิ้งมันฝรั่ง Chipstar ของญี่ปุ่นครองความนิยมมาตั้งแต่ 40 ปีแล้ว ทำจากมันฝรั่งจากไอดาโฮ มีรสชาติที่เยี่ยมยอดอร่อยและมีหลากหลายรสชาติ แต่รสคลาสสิก "usushio"  ("แผ่นบางและเค็ม") ในกล่องสีแดงเป็นที่ชื่นชอบของคนประเทศญี่ปุ่น มีไขมันน้อย จึงเป็นอาหารว่างที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Bourbon Rumando

Rumando เป็นขนมญี่ปุ่นแบบคลาสสิกที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี เป็นภาพลักษณ์ของขนมฝรั่งเศสที่หรูหรา แต่ละชิ้นถูกห่อด้วยมือเพื่อรักษาความกรอบ ขนมขบเคี้ยวชิ้นนี้เมื่อกัดคำแรก เริ่มต้นด้วยความนุ่มนวลของช็อกโกแลตนมที่กลมกล่อม  Rumando เป็นของขวัญที่ดีสำหรับเพื่อนและครอบครัว และชนมชิ้นนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

Fujiya Country Ma’am (Vanilla & Cocoa)

คุกกี้นุ่มเหล่านี้อบที่อุณหภูมิต่ำทำให้ภายนอกกรอบขณะที่แยมอยู่ภายในยังคงความชุ่มชื้นและรสชาติดีอยู่ แพ็คเกจของคุกกี้ Country Ma'am แนะนำให้แช่เย็นไว้ในตู้เย็นไว้กินตอนเย็นๆก็ชื่นใจหรือสามารถจะนำไปโรยบนหน้าขนมปังและนำเข้าไมโครเวฟก็เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับตัวคุณเอง

Yuraku Confectionery Black Thunder

Black Thunder เป็นหนึ่งในขนมบาร์แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เป็นคุกกี้ที่มีรสโกโก้และพัฟฟิชชิ่งที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตกลมกล่อม แถมช็อกโกแลตแสนอร่อยนี้ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อหลังจาก Kohei Uchimura นักกายกรรมชื่อดังที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นซื้อ Black Thunder เป็นของว่างที่งาน Olympic Games ในปักกิ่ง 2008 อีกด้วย

Meiji Chocolate Kouka Cacao 72%

 Meiji Chocolate Kouka 72% - เป็นช็อคโกแลตที่มีรสสัมผัสเข้มข้นรสขมนำรสหวาน เป็นช็อคโกแลตที่กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้า72%ขมไปยังมี 63%86%99% ตามความต้องการของทุกคนที่จะสามารถเลือกเปอร์เซ็นของความขมของช็อคโกแลตได้อีกด้วย

Glico Almond Peak

อัลมอนด์คือธัญพืชที่ยอดนิยมในการรักษาหุ่นที่หรูหราและยังเป็นส่วนประกอบในขนมต่างๆอีกด้วยช็อกโกแลตอัลมอนด์ ที่เคลือบด้วยชั้นของช็อกโกแลตนมครีมชั้นหนา เนื่องจากอัลมอนด์มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นทางเลือกนี้แน่นอนในหมู่คนรักสุขภาพ อัลมอนด์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาในขณะที่ช็อกโกแลตผสมกับนมจากฮอกไกโดทำให้รสชาติอร่อย

Bourbon Alfort Mini Chocolate

คุกกี้ของ Alfort ของ Bourbon ดูเหมือนเป็นคุกกี้ธรรมดา แต่คุณจะประหลาดใจที่ความอร่อยที่น่าอัศจรรย์และราคาที่สมเหตุสมผล ช็อกโกแลตครีมและขนมปังกรอบที่กลมกล่อมเป็นส่วนผสมและรสชาติที่ยอดเยี่ยม นับตั้งแต่เปิดตัว Alfort ในปี พ.ศ. 2537 คุกกี้กลายเป็นวัตถุดิบหลักที่ร้านขายยาและมักจะมีราคาถูกกว่าที่อื่น ๆ ประมาณ 80% ยังลองรสชาติของสีบลอนด์ลึก, สีดำและวานิลลาสีขาวได้อีกด้วย